10 comments on “[Phụ tử] chương 8

 1. Ôh! Bé làm mình cảm động quá! * chấm nước mắt* tặng mình thật sao ? cảm ơn nghen ^_^. Đúng là mình mong cái fic này lắm ý! thực sự rất thích tình cảm nhẹ nhàng và sâu lắng của 2 còn người này @@ Nhưng càng đọc lại càng thấy mọi việc lại không đơn giản đúng ko? khi đọc những suy nghĩ của Lý Du thực sự cảm thấy cũng đúng phần nào đó! phận nữ nhi nhưng lại rất mạnh mẽ để có thể duy trì và làm tốt nhiệm vụ của một tướng quân như vậy thật cảm phục@@ và cái nghi ngờ của nàng ấy đối với KH cũng ko phải ko có căn cứ như 1 người từng trải như nàng ^^. Mong là KH không có những âm mưu hay phản bộ lại TM, mà ở bên che trở bảo vệ TM suốt đờiT_T. Hựa hựa! đoạn cuối tình cảm của Khuê Mẫn thiệt trong sáng, cứ mãi mãi nắm tay nhau nhé!!!!!

  p/s : Thanks!!!!! Ôm ôm. Hôn cái nào ! Mouzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 2. Cuối cùng Bé tỷ cũng cho ‘Phụ tử’ comeback rồi *tung hoa* *nhảy múa loạn xạ*

  Quả thực, vòng cuốn quyền lực, đến khi nào mới buông tha chúng ta? (:

 3. ôi, lâu lắm rồi mới thấy ss bé tung chap, tung liền một lúc mấy fic luôn!thật là hứng quá a~
  Quả thật là hiếm thấy ai chăm chút cho fic của mình như ss nữa.ss đưa ra những vấn đề có một phần là ảo tưởng, như gia cảnh các nhân vật, đều tưởng như hoàn hảo một cách kì lạ, nhưng phần khác lại phản ánh những mặt đen tối của xã hội, tiền bạc, quyền lực, cuối cùng thì ai cũng dễ dàng bị cuốn vào cái vòng luẩn quẩn ấy, ngay cả đến Lý Du, thân là mẹ, mà cũng có những lần đem con mình ra để làm công cụ. Có thể nói Lý Du, quan tâm đến Thịnh Mẫn theo khía cạnh nào đó, nhưng vẫn cảm thấy vẻ lạnh lùng xa cách, ngay đến cả một cái ôm mà cũng k thể.
  hay nếu nhìn nhận khách quan thì thấy Lý Du k để người ngoài thấy đc tâm tính cũng như tình cảm của mình nếu k sẽ ảnh hương lớn đến đại nghiệp. Dù sao nàng cũng là một nử tử đáng nể!
  Ss nhanh ra chap mới nhé!khâm phục tình yêu của Khuê Mẫn, hâm mộ ss!:*

 4. S làm em cảm động a. Em thích cái đam này từ lậu rồi, nhưng mà tới chap 7, s bỏ bê nó một thời gian, giờ mới thấy cháp mới. Em rất thích các fic s viết, tuy có khác nhau hoàn cảnh, nội dung, nhưng đều giống nhau ở tình cảm của KM giành cho nhau rất chân thật, trong mắt của người này chỉ có hình bóng của người kia.

  Trong chap này, thật sự khâm phục Lý Du, mẫu thân của Mẫn nhi, vì đất nước, vì đứa con cục cưng của mình, nàng dùng mọi thủ đoạn, để bảo vệ cục cưng. Cách yêu thương của nàng cũng rất khác, vì mục đích có thể lấy Mẫn nhi ra làm mồi nhử. Tất cả cũng vì cái được gọi là Lý tướng quân, vì cái đất nước này. Thế nên khi tiểu Mẫn đem tiểu Hiền về nhà, nàng tìm mọi cách để biết xem, tiểu Hiền có làm hại bảo bối cục cưng của mình không.

  Vì sinh thiếu tháng nên cơ thể Mẫn nhi không tốt, nên luôn được bao bọc, trong thâm tâm của tiểu Mẫn rất muốn mẫu thân ôm, yêu chiều như các mẫu thân khác, làm cho y cảm nhận được tình yêu thương của mẫu thân. Y rất muốn được gọi mẫu thân một tiếng “mẹ” nhưng dường như rất khó, ngoại trừ 4 từ ” mẫu thân đại nhân”.

 5. kieu nhu em dong ma em cha hiu cai j boi” canh? j` vay ss
  ma dang sung min nhay? sang thinh man la sao ss
  tu` tieng han nhay sang tieng trung nen cha hiu cai j` ca?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s