19 comments on “[Con mèo hoang] Chap 29

 1. Mọi chuyện cứ như những sợi dây cứ không ngừng móc nối vào nhau, dài thật dài và rối bung lên cả, khiến cho người từng nghĩ mình có đủ khả năng gỡ toàn bộ những nút thắt đó bây giờ cũng trở nên thật hoang mang. Kyuhyun, dù sắt đá hay lạnh lùng tới mức nào, anh vẫn là không thể tỉnh-táo mà suy nghĩ về bé con của anh.

  Và Sungmin, coi như là lần này chịu khổ rồi *cười* cố lên bé con (:

  Cám ơn ss Bé ❤

 2. Phụ thân ah` caj chap này được đó, có vẻ con mèo của cậu chủ đã sắp làm được điều nó muốn là tiến đến gần kyu hơn.
  Phụ thân ơi người viết nhanh tí đi mà T.T. Chờ fic phụ thân mà như chờ chim ..chờ hoài không thấy chim lun :((
  ủng hộ phụ thân hết mình.
  P/s: Càng viết càng lôi cuốn nha^^ phụ thân biết ru` we’n người đọc quá nha^^

 3. Quả là không hổ danh là Lee Sungmin – ng đc Kyu chọn! Quả thật là rất tự hào về Min! Càng ngày càng bản lĩnh giống Kyu tợn! Luôn tự tin vì đơn giản sẽ cố gắng hết mình vì ng kia, cố gắng hết mình vượt qua mọi thử thách để có thể đứng cùng ng ấy. Vốn là sẽ không bao giờ từ bỏ vậy cho nên nhất định sẽ chiến thắng

  Tuy cảm thấy rất lo lắng cho con mèo bé nhỏ, xót xa vì sẽ gặp bao khó khăn vất vả nhưng nhất quyết Min sẽ làm đc! Chảy trong Min là dòng máu cường thế nhà họ Jo mà! Sẽ ủng hộ và cầu nguyện cho Min!!!!

  Ko thể ngăn bản thân mong mỏi 2 bạn trẻ sẽ sớm đc gặp nhau. Thấy Kyu nhớ nhung thế thương quá đi thôi. 3 tháng là khoảng thời gian rất dài… Hix… Ước gì thỉnh thoảng 2 ng lại đc gặp nhau chút ít cho đỡ khắc khoải mong nhớ… Rồi sẽ mãi bên nhau thôi Kyumin!!!

  Cảm ơn bexinh!!!! Ôi fic càng ngày càng hay!! Bexinh ko bận thì sớm ra chap mới nha!!! Mong chờ mong chờ <3<3

 4. Tem vì bên trên không lấy nhá.

  Đúng là vẫn tính của một con mèo hoang bất cần, ngạo mạn và cái yếu đuối chỉ để cho mình Kyuhyun nhìn thấy. Mình yêu cái tính bướng bỉnh đấy. Cái gì chứ thách đánh nhau với một cái đầu đầy cơ mưu như Minnie thì làm khó thế nào được. Nhưng mình thực sự muốn Minnie được học từ Nhũ mẫu hơn là Đại phu.

  Cái đoạn đối thoại chữ in nghiêng í au. Có phải đoạn đối thoại bản full của chap 2 khi mà Kyuhyun nói Minnie không được rời xa không.

  Có vẻ Lão Nhị cũng giống với Nhũ mẫu và Heechul ở tài ăn nói, tránh tội nhỉ. Có vẻ Lão thái gia ghét Minnie thế nhỉ

 5. Mọi vjệc trở nên rối tung như 1 cuộn len sau khi bị mèo vờn đuổi. Càng ngày khoảng cách giữa Lee SungMin và cái sự thật về thân thế ấy càng gần nhau nhưng e cảm tưởng dù có gần cách mấy cũng chỉ là qua bức tường rào mỏng mà dai.
  Lee SungMin vốn không phải con mèo hoang mà chỉ là mèo chờ chủ tới đón. Sẵn sàng xù lông vz những kẻ k phải chủ nhân của mình. E biết anh phải cố gắng hết sức mình để đứng ngang tầm Jo KyuHyun. Hãy chiến thắng anh nhé, vì ng có mục tiêu rõ ràng và động lực đạt đc mục tiêu k bao h thất bại.

  ☆ 告告 ☆ngMin và cái sự thật về thân thế ấy càng gần nhau nhưng e cảm tưởng dù có gần cách mấy cũng chỉ là qua bức tường rào mỏng mà dai.
  Lee SungMin vốn không phải con mèo hoang mà chỉ là mèo chờ chủ tới đón. Sẵn sàng xù lông vz những kẻ k phải chủ nhân của mình. E biết anh phải cố gắng hết sức mình để đứng ngang tầm Jo KyuHyun. Hãy chiến thắng anh nhé, vì ng có mục tiêu rõ ràng và động lực đạt đc mục tiêu k bao h thất bại.

  ☆ 告告 ☆

 6. hic, đau đầu thật, đọc xong mà hoa cả mắt @__@
  Kyuhyun đã bắt đầu cuộc săn lùng “hắn” trong khi Sungmin bắt đầu bước vào những ngày luyện tập khổ ải, một chặng đường dài sẽ phải vượt qua!
  Tuy mọi việc trc mắt vẫn còn nằm trong đống tơ vò rối rắm nhưng mà 2 con người đó vẫn ko thể ngừng nghĩ về nhau mặc dù điều đó làm họ đau khổ! càng cố quên lại càng nhớ!
  Chap hay lắm au ah, đang tò mò ko biết “hắn” là ai và ko hiểu Đại Phu sẽ dùng cách j để huấn luyện Sungmin, chờ chap mới của au :X
  CMH cũng như 1 bộ phim vậy, có đoàn tụ có chia ly và cần thiết có những cảnh ko phải giữa 2 nhân vật chính, nó sẽ tạo thêm được sức hút cũng như làm cho người đọc rõ hơn :X
  Thanks au :X

 7. Oài đúng là chap này phải đọc kỹ mới hiểu được và ko bị lẫn lộn giữa Ẩn Sĩ, Tiều Phu và Đại Phu ý !!!!!!!
  “”Con à, dù thế giới này không cần đến con, thì con vẫn cứ phải sống nhé. Vì ta đã rất vất vả sinh con ra nên con nhất định phải sống đấy.Một mạng ta đổi lấy một mạng cho con¸nên con sống cả phần của ta nữa nhé.””
  ấn tượng với câu này quá!!!!!!!!, tội min thiệt đó số khổ từ khi còn trong bụng mẹ thế này^^, chả trách lớn lên lại long đong như thế !!!!!!. Kyu dùng người thay thế mình chỉ có những người bên cạnh Kyu mới biết hay sao thế ?? đến cả Lão Thái Gia và mấy người trên Kyu cũng ko biết nữa, công nhận Kyu thiệt pro mà ^^. Oài công đoạn rèn luyện thân thể Min đã bắt đầu?????, ý khi nào thì quay lại chap đầu tiên mà Kyu tìm đc Min thế ????.

 8. comt cho em nhé bé.
  Như em đã nói trước nên chap này tuy không có trái tim bay lả chả nhưng cũng có thể nói là có KyuMin moment.
  Mở đầu là cuộc đối thoại của mẹ Min với Đại phu, ẩn sĩ, tiều phu. Một người mẹ từ khi bước vào căn nhà này đã biết trước được số phận của mình. Nó chỉ có sự chia ly chứ không có đoàn tụ. Bà đã mong con mình có thể sống một cuộc sống bình thường như bao người khác. Nhưng đó chỉ là lúc đó mà thôi. Thời gian vẫn cứ trôi, bà cứ mong như vậy cho đến khi Cho Kyu Hyun ra đời.
  Lúc đó thì không biết là bà nên vui hay buồn. Đứa con của bà tuy không phải trải qua những điều đau khổ sau này nhưng nó có thể sau này sẽ không biết được thân phận thật sự của nó, không thể biết được cha nó là ai.
  Tiếp theo là Kyu Hyun. Anh muốn tìm diệt hắn, một kẻ không nên xuất hiện hoặc không nên tồn tại. Mục đích chính của anh là đấy nhưng bên cạnh đó thì bản thân anh cũng muốn mình thật bận rộn để không phải nhớ tới con mèo nhỏ của anh. Anh biết là anh có thể tới gặp nó bất cứ lúc nào anh muốn. Nhưng đây là quyết định của nó anh không thể cản. Tuy hành động nó bỏ đi làm anh vô cùng tức giận nhưng anh tin nó sẽ sớm trở vể bên anh, cùng anh đi chung một con đường.
  Tình yêu vốn dĩ rất phức tạp và khó hiểu. Nếu càng muốn đơn giản nó thì nó lại càng phức tạp hơn. Hãy để những kí ức những kỉ niệm trôi qua rồi lại hiện về một cách bình yên trong tâm trí để biết được mình phải nâng niu giữ gìn những khoảnh khắc ấy.
  Lão thái gia đến nhà chính khi không có Kyu Hyun ở đây. Mục đích chính là tìm Sung Min. Đối với lão Min là một người ngoài. Ss thật rất muốn thấy vẻ mặt của lão ta khi biết được thân phận của Min. Và ắt hẳn lúc đó cũng là giây phút cuối cùng của lão ta. Bí mật về con mèo hoang càng ít người biết càng tốt.
  Sung Min…con mèo hoang. à không là một con mèo đã có chủ. Nó đang phải tự bước đi để tìm câu trả lời cho bản thân mình và hoàn thành mục đích của cuộc đời mình. Dòng máu chảy trong Min là dòng máu cao quý. Nó sẽ không cho phép MIn lùi bước vì căn bản nó đã không còn đường để quay lại.3 tháng. Sẽ nhanh thôi

 9. hì hì chào mừng Gia Chủ của VTC trở lại =]
  umhhh……………. cháp này đúng như Yuu nói rất ít mm KM, nhưng mà họ vẫn lun nghĩ về nhau
  Min ra đi lần này là đễ có thễ hiễu hơn vể Kyu, hiễu hơn về vị trí mà a đang có. Hơn thế nữa có thễ Min đi để rèn luyện, để mạnh hơn, có thể đàng hoàng đứng bên cạnh Kyu mà k ai dị nghị.
  Tuy Kyu lạnh lùng, Kyu tàn nhẫn nhưng cách đối xử vs Min khiến ng khác phải thầm muốn và ghen tị, vậy là đủ đ/v 1 ” con mèo hoang” rồi ^^♥

 10. Hay quá au ơi ! Mau ra chap mới nha au
  Chap này ít KyuMin thật đấy nhưng họ luôn luôn nghĩ về nhau
  Ko biết sau này Min sẽ ra seo nữa ? Có thắng được ko nhỉ ?
  Mong là thắng . Chắc lúc ý Kyu sẽ vui lắm đây ^^

 11. Vài lời dành cho au ^^
  Em ko đọc fic của au vì có ya mà là e thích cốt tuyện cũg như bối cảnh trog fic. Au tạo ra một gia tộc cường mạnh, vĩnh cửu, cứ như chẳng thứ gì có thể đạp đổ. Gia tộc họ Jo đứng trên tất cả và đạp đổ tất cả. Từ người đứng đầu ( Jo Kyuhyun) đến những lão đại, sát thủ, cận vệ,..đều đc xây dựng quá hoàn hảo. Cốt truyện rất logic, khít đến ko còn một chỗ hở để readers có thể bắt bẻ hay chán nản. Từ chap 1 đến h em ko-hề-thấy-loãng. Au làm e thực sự tin rằng có một Gia tộc hùng mạnh nắm giữ thế giới này. Một au vẫn đag trog quá trình học tập mà có thể xây dựng cốt truyện ntn làm e thấy rất rất rất nể phục.
  Comt truyện !!!!!!
  bắt đầu từ chap 28, e rất thích Ẩn Sĩ, con người khiến mọi thứ diễn ra đc trơn tru. Chap này là chap bắt đầu mọi sự việc thú vị, Sungmin sẽ đc huấn luyện, Kyu sẽ phải chờ đợi con mèo nhỏ của a trưởng thành :). Xa nhau thật khiến cả hai người ko thể chịu nổi.Tuy Kyu lạnh lùng sát thủ nhưng vẫn mềm lòng khi suy nghĩ về Sungmin. Quả thực lâu rồi chưa đc thấy Kyu khi-không-có-mèo-ở-bên.Hihi, thấy vui khi sau này sẽ là chuỗi dài chết chóc, tiêu diệt đối thủ bên Tây Đại lục của Kyu. Và cả con mèo nhỏ nữa chứ, càng ngày càng bộc lộ đc bản tính thật của mình: tự tin, kiêu ngạo, và quyết tâm giành bằng đc thứ mình muón
  “Đại phu ghé tai nó thì thầm. Nó quay lại , híp mắt nhìn người đàn ông trông còn trẻ hơn nó, miệng khẽ nhếch lên.

  – Không vấn đề gì. Tôi đã hứa sẽ sớm về bên Kyuhyun.” Mong rằng Sungmin sẽ thành công với nguyện vọng của mình : trở nên mạnh mẽ để có thể đứng ngang hàng với a. Ôi yêu fic quá, [tất nhiên là] yêu luôn cả au ♥ cố lên au ơi ! E chờ chap mới.
  ~~~~Pi ét: Comt của e hơi nhảm, có gì mn đừng chê cười nhá :”>

 12. “Người phụ nữ vẫn tiếp tục tỉ tê, như nói với đứa con còn chưa được sinh ra đời, cũng là nói cho chính mình nghe.Cô sẽ không thể sống tới lúc được nghe tiếng mẹ được thốt lên từ cái miệng nhỏ nhắn xinh xắn của đứa con này. Cô không có cái phúc phận đó, sứ mạng của cô sẽ kết thúc ngay khi sinh linh bé nhỏ này rời khỏi cơ thể cô.Sứ mạng làm mẹ kéo dài chỉ vỏn vẹn hơn chín tháng…”==> lúc mới đọc đoạn này em tưởng nói về Kyu cơ ss ạ, ss viets fic hay thật đấy, phục ss quá đi ^^

 13. Chính là ko ngờ đứa bé trong bụng kia là Min, lại tưởng là Kyu…
  Lại thêm lời nói kia của Tiều Phu ” Nếu may mắn, sợi dây nối nó với nhà họ Jo sẽ sớm bị cắt đứt thôi.”…Chợt nghĩ rằng…Kyu là vật thế thân để Min có đc 1 cuộc sống bt…bất quá chỉ là suy nghĩ thoáng qua..
  ss chap trước lại cho 2 người chia cắt..cũng nói chap này ko có KyuMin mm,ko 1 mảnh màu hồng ngọt ngào…nhưng em ko chán cái chap này đâu ^^~
  Chia cắt cũng chính là 1 thức yêu ngọt ngào, có đau khổ nhưng sẽ biết ta cần người kia đến nhường nào,bất lực ko thể xóa người kia ra khỏi tâm trí, khát khao đc bên người kia đến nhường nào..để có thể cố gắng dấu đi nhớ nhung mà ổn thỏa mọi việc chỉ để đc trở về bên cạnh..
  Chia cắt thân xác, nhưng vẫn là ko thể chia cắt đc tình cảm, tâm trí là luôn hướng về nhau.
  Cùng tin về đến cuối cùng bàn tay mình vẫn còn đan chặt với bàn tay ấm áp kia, bên nhau.
  A…cảm xúc có chút hỗn độn bởi chap này…ít nhất vẫn là ngọt ngào…
  THANKs ss ^^~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s